NUYOOM is my name ♥
(@nuyoomismyname)

Photos and Videos posted by nuyoomismyname

. นั่นน้องเราเอง น้อยคนนัก ที่จะบอกว่าหน้าเหมือนกัน เพราะเราหน้าไม่เหมือนกันเลย 😂 . ปล.นางเป็นผู้หญิงนะ แค่ใส่หมวกบอยๆ และนั่น ข้างหลังนั่น ใช่ค่ะ แผ่น disk ดิฉันเกิดในยุคนั้นค่ะ สังเกตุจากคอมพิวเตอร์ ตู้มากจ้าาาา

. เด็ก เด็ก เด็ก เด็ก เด็ก 😎 .....

. สวยแบบมีดีกรี หน้าตาดีไปวันๆ .....

. ไปไหนไปกัน ถ้าไม่ทันก็โบก taxi .....

. เมื่อกีอยากถ่ายด้วย แต่ชู 2 นิ้วไม่ทัน ภาพที่ได้จึงเหมือนกีจะต่อยอิฉัน 😂 .....

. เหนื่อยแต่สนุก ◡̈ มันเป็นแบบนี้ . ไม่สบาย ก็ต้องฝืน มาในสภาพตาเยิ้มเหมือนติดกาว เสียงแมนเหมือนผู้ชายอกสามศอก สวัสดี เรานูยูมเอง เจ้าของคุกกี้ที่อร๊อยอร่อยไง เสียดายไม่ได้สแนปภาพกับเด็กๆเลย #ภาพดีๆมีไม่ลง .....

. That's enough. : #nuyoomeating .....

. เอิ่มมมมมม 😕 มือเป็นไรอ่ะ ไม่ต้องทัก เราเล่นเองแล้ว 😛😛 .....

. ดีมากค่ะเด็กๆ 👏👏 : #nuyoomeating .....

. ขอบคุณผู้ร่วมทริป นัดปุบปับมักได้ไปเสมอ ทริปนี้เรามีแฮชแท็ค แต่ก็ไม่เคยได้ใช้กันสักคน คิดจนปวดหัว กว่าจะลงตัวที่ #สตอแบรี่อินบางกอก 2 ปีเจอกันที เราบอกกันแบบนั้น . - ตลาดบางแค - เซ็นทรัลปิ่นเกล้า - Pancake cafe - ปิ่นเงิน - สลามวังหลัง - ล้ง 1919 - เยาวราช - ตลาดน้ำคลองลัดมะยม - Little hindout ทริปครั้งนี้ถือว่าคุ้มมาก คุ้มตรงค่า Taxi นี่แหละ แอพ line man ช่วยได้มากโข จ่ายต่ำสุดค่ารถเรา 3 คนรวมกัน คือ 1 บาท บ้าไปแล้ววววว 😱😱 . เรื่องกินก็ไม่เป็นสองรองใคร เพื่อนๆตามไปกินร้านอาหารอิสลาม มื้อไหนไม่มี ก็ข้าวกล่อง 7-11 ไปจ้าาา ทริปสุดท้าย หวังไว้เยอะ แต่ไปเจอเข้าจริงๆ นั่นก็หมด นี่ก็หมด สุดท้ายมาจบลงที่น้ำอะไรไม่รู้ ไม่อร่อยเลยยยยยย อึกเดียวพอ หลอนมาจนถึงตอนนี้ แต่บรรยากาศร้านดีงามมากกกก พอให้อภัยได้กึ่งหนึ่ง 😁😁 . ขอบคุณเจ๊พลอยบางแค ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ ดั่งบ้านเราเอง ต้องยอมเนรเทศน้องหมาไปอยู่ที่อื่น และเป็นผู้ควบคุมการเดินทางตลอดทริป ขอบคุณเจ๊ฉิงปทุมคงคา ที่พาไปและกลับอย่างปลอดภัย แถมพาไปกินแพนเค้ก ที่กินอย่างไง ก็กินไม่หมด อีก 2 ปี คงไม่ได้นั่ง Taxi เพราะมีรถไฟฟ้าผ่านเส้นนั้นแล้ว (คนขับ taxi ได้กล่าวไว้) .....

. พอบอกแม่ว่า มาเดินตลาดน้ำนะ แม่ตกใจ 😱😱😱 . เป็นวัยรุ่นก็เดินได้นะแม่ .....

. สวยสุดในย่านเยาวราช .....

. ริมแม่น้ำ สายเดียวกับที่บ้าน #สตอแบรี่อินบางกอก .....

. มองได้ แต่อย่าชอบ เพราะมันจะทำให้ใจฉันบอบช้ำ คุยได้ แต่อย่านาน อย่าสร้างความผูกพันให้ใจฉันไหวหวั่น #pinterest .....

. อัลฮัมดุลิ้ลลาฮฺ 💛 เหนื่อยแบบมีรอยยิ้ม มันเป็นอย่างนี้นี่เอง รักอะไรก็ทำในสิ่งที่รักเถอะ เพราะถ้าฝืนใจทำ สิ่งที่ออกมา มันไม่ดีหรอก เสียทั้งเวลา เสียทั้งความรู้สึก . "สิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว ย่อมดีเสมอ" ยิ้มกับตัวเองได้เรื่อยๆ เหมือนเป็นคนบ้า 😂 ไม่ใช่ละ .....

. มุมเดิมๆ ที่มีแต่ความรู้สึกดีๆ 😍

. First, third and fourth.... 🍃 Thankful you're my day one.

Sleep well 🌙